Sinh hoạt học thuật tiếng Anh về robot tự hành và robot dáng người

Trung tâm Công nghệ tổ chức buổi sinh hoạt học thuật tiếng Anh về robot tự hành và robot dáng người. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng thảo luận công việc bằng tiếng Anh.

TS Mai Ngọc Anh – trưởng phòng Nghiên cứu thiết kế và phát triển sản phẩm chủ trì buổi họp đã giới thiệu tóm tắt nội dung buổi sinh hoạt học thuật và nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường sinh hoạt học thuật chuyên môn bằng tiếng Anh cho các cán bộ giáo viên trẻ.
Tiếp đó, các nội dung tổng quát về robot tự hành và robot dáng người đã được trình bày. Các ý kiến thảo luận đã nhấn mạnh vào các ưu nhược điểm và các ứng dụng của cả 2 loại robot này.

Các buổi thảo luận bằng tiếng Anh sẽ tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh cho các giáo viên và dần dần trở thành môi trường thuận lợi để các giáo viên có thể phát triển các kỹ năng và tự tin tham gia các hội thảo quốc tế.

Xuất bản: 13/09/2017 02:14