Triển khai thực hiện dự án hợp tác với các trường đại học của Anh

Dự án "Nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao và khả năng làm việc cho Việt Nam trong thiết kế, phát triển sản phẩm có giá trị thặng dư cao, sáng tạo và khởi nghiệp" có tên viết tắt là HAPIE, là dự án hợp tác giữa Trung tâm Công nghệ với nhiều trường ĐH lớn trong nước và một số trường ĐH của Vương Quốc Anh.

Tham dự buổi làm việc tại TTCN có đại diện của Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Ban lãnh đạo TTCN và các cán bộ, giáo viên của Phòng Nghiên cứu, Thiết kế và Phát triển sản phẩm thuộc Trung tâm.

Thay mặt cho TTCN, PGS. TS Trần Đức Tăng - Trưởng Trung tâm, đã báo cáo tình hình triển khai công việc của Dự án do TTCN đảm nhiệm. Báo cáo nêu bật các kết quả sơ bộ Trung tâm đã đạt được trong giai đoạn vừa qua, đồng thời gợi ý thảo luận cho các giải pháp tiếp theo với các mục tiêu cụ thể. PGS. TS Mai Anh Tuấn - Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học vật liệu Đại học Bách khoa Hà Nội đã trình bày các nội dung của Dự án đã được thực hiện tại Nhà trường.

Xuất bản: 14/03/2017 07:53